Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Hoạt động Đoàn đội

Chào xuân Nhâm Thìn - trường THCS tổ chức họp mặt các cựu giáo chức.

Nhân dịp chào xuân Nhâm Thìn 2012, BGH trường THCS đã có buổi họp mặt các cựu giáo chức để gửi lời hỏi thăm và chúc Tết.

Hòa chung không khí tưng bừng chào xuân Nhâm Thìn 2012, BGH trường THCS đã tổ chức buổi lễ họp mặt các cựu giáo chức, các thầy cô nguyên là cán bộ từng tham gia công tác giảng dạy tại trường trong suốt thời gian vừa qua.

Trong buổi lễ, nhà trường và chi Đoàn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các đồng chí có ngày sinh nhật trong tháng 01 và có phần quà nhỏ tặng các đồng chí.

Một số hình ảnh buổi lễ

Cô Trần Thanh Thảo - Hiệu phó phụ trách chung gửi tới các đồng chí món quà của Chi Đoàn.

Cô Nghiêm Phước Hiền - Hiệu phó nhà trường gửi lời chúc mừng sinh nhật và quà của nhà trường.

Tác giả bài viết: Thầy giáo Mạnh Linh - Ảnh: Cô giáo Ngọc Ánh