Times:10/20/2021

Liên kết

 

Bộ Giáo dục và Đào tạo

 

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

 

 

Thư viện giáo trình

 

Văn bản điều hành

Tin giáo dục

Thống kê truy cập

Đang online: 26
Hôm nay: 40
Hôm qua: 33
Tuần này: 97
Tuần trước: 133
Tháng này: 5,663
Tháng trước: 4,973
Tất cả: 52,310

Hoạt động nhà trường »Hoạt động nhà trường »Hoạt động Đoàn đội

Trường THCS đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố

Chiều thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố. Sau hơn 2 giờ làm việc, Đoàn đã chỉ ra chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường.

Chiều  thứ 5 ( 8/12/2011 ), Trường THCS đã đón Đoàn xét công nhận trường chuẩn Quốc gia của Thành phố gồm đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, các trưởng phòng, phó phòng, các chuyên viên, đón tiếp Đoàn, ngoài BGH nhà trường, các thầy cô giáo. Sau hơn 2 giờ kiểm tra hồ sơ, CSVC và nghe báo cáo về quá trình phấn đấu xây dựng trường chuẩn Quốc gia, với tinh thần làm việc nghiêm túc Đoàn đã chỉ ra một số vấn đề cần rút kinh nghiệm cho nhà trường đồng thời đánh giá ghi nhận những phấn đấu, thành tích xứng đáng của Trường THCS. Kết luận buổi xét đánh giá, Hội đồng xét duyệt nhất trí cao và trình UBND Thành phố công nhận trường THCS đạt Trường Chuẩn Quốc gia. Và trong thời gian tới,nhà trường sẽ  đón nhận bằng công nhận trường Chuẩn Quốc gia. Trong không khí vui mừng phấn khởi, thay mặt cho BGH, tập thể thầy và trò nhà trường Thầy Hoàng Kim Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo, đầu tư cho nhà trường, cảm ơn Quận ủy , UBND Quận Hoàn Kiếm, Phòng GD&ĐT Quận đồng thời chân thành cảm ơn, toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên nhà trường, toàn thể học sinh và hơn 4000 CMHS đã cùng nỗ lực phấn đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi xét công nhận Trường chuẩn Quốc gia:

Đoàn TT tham quan phòng Tin học

Phòng Vật lý - Công nghệ

Phòng thí nghiệm Sinh học

Phòng thí ngiệm Hóa học

Phòng chuyên đề

Phòng thư viện

Phòng truyền thống

Kết thúc buổi đánh giá, BGH trường THCS có bức ảnh kỉ niệm với Đoàn Thanh tra

Tác giả: Thanh Thảo - Ngọc Ánh  

Tác giả bài viết:TT

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

Trường THCS Nghĩa Phúc

Trường hiện có 12 lớp với 377 học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 38 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là một trong những trường có tuổi đời lâu nhất trong khối THCS toàn huyện. Với bề dày thành tích gần 20 năm: Trò học giỏi và đạt nhiều đỉnh cao. Thầy dạy giỏi và say mê nghiên cứu- Một tập thể sư phạm cộng đồng trách nhiệm trong giáo dục toàn diện

Tổ chức bộ máy

Thầy giáo: Nguyễn Hồng Sâm Chức vụ: Phó hiệu trưởng trường THCS Nghĩa Phúc ĐTDĐ: 0912863789

Tin mới của phòng

Văn bản mới của phòng

Hệ thống quản lý nhà trường

 

1

 

Thăm dò ý kiến


Bạn thấy trường THCS Nghĩa Phúc như thế nào?
Bình chọn
Xem kết quả