Trung hoc Trung vuong »Tin tức chung

Nữ sinh Việt tỏa sáng trên đất Nhật

Mới 21 tuổi, cô ấy đã kịp sở hữu cho mình một bộ sưu tập “giải thưởng” lấp lánh. 21 tuổi, cô ấy là tổng điều hành một chương trình lớn quảng bá về văn hóa Việt Nam tại Nhật Bản. Cô ấy là Nguyễn Phương Anh-sinh viên năm 3 ĐH Ritsumeikan Asia Pacific(Nhật Bản)…

Gần 72.000 học sinh Hà Nội bắt đầu “cạnh tranh” vào lớp 10

(Dân trí) - Hôm nay 18/6, gần 72.000 học sinh Hà Nội thi tuyển 2 môn Văn và Toán vào lớp 10. Đây là cuộc “cạnh tranh” quyết liệt vào các trường THPT công lập khi chỉ tiêu vào trường THPT công lập chỉ có gần 50.000.

Gặp hai nữ sinh cùng đạt điểm 10 tuyệt đối môn Văn

(Dân trí) - Cả hai cô học trò Đà Nẵng đạt điểm 10 tuyệt đối môn Văn kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013 đều có chung niềm đam mê Văn học từ nhỏ, thích thư giãn với việc đọc truyện, sách, báo và nghe nhạc sau những giờ học.

Tài Trợ 100% Lệ Phí Thi chứng chỉ quốc tế - TOEFL, IELTS, TOEIC, SAT, FCE

Khi đăng ký chương trình Luyện Thi TOEFL iBT, IELTS, TOEIC, SAT, FCE tại mô hình học tiếng Anh độc quyền, hiệu quả với tên gọi Active Learning - Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra, học viên sẽ được tài trợ 100% lệ phí thi và thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ quốc tế trên.

Rumani đoạt giải cao nhất Hội thi Intel ISEF, Việt Nam giành 2 giải Tư

Tại vòng chung kết Hội thi Khoa học và Kỹ thuật Quốc tế Intel ISEF 2013, nam sinh 19 tuổi Ionut Budisteanu đến từ Romania đã giành giải thưởng cao nhất trị giá 75.000 USD. Đoàn Việt Nam đoạt 2 giải Tư thuộc lĩnh vực Điện và cơ khí; Vật liệu và Công nghệ Sinh học.

Cô giáo trẻ say nghề đạt giải Nhất cuộc thi tìm hiểu về Bác Hồ

(Dân trí) -Liên tục được nhận bằng khen về giảng dạy và giải thưởng ở các cuộc thi tìm hiểu kiến thức, mới đây, cô giáo Tố Uyên (sinh năm 1987) xuất sắc giành giải Nhất toàn quốc cuộc thi “Bác Hồ với các dân tộc thiểu số, các dân tộc thiểu số với Bác Hồ kính yêu”.

Sơn La: 192 gia đình, dòng họ, cộng đồng khuyến học được tuyên dương

(Dân trí) - Đại hội Biểu dương Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học tỉnh Sơn La lần thứ III - giai đoạn 2007 - 2012 đã biểu dương 192 gia đình, dòng họ hiếu học, cộng đồng khuyến học.