Trang chu » Thư viện điện tử »Các đầu sách hay

Sách hay mỗi tuần: Bộ sách Sự kì diệu của Toán học

Thư viện trường giới thiệu bộ sách Sự kì diệu của Toán học trong mục Sách hay mỗi tuần . Bộ sách này khơi dậy niềm đam mê học toán của độc giả nhỏ tuổi bằng những chi tiết thú vị và gần gũi, đưa các em đến những cuộc phiêu lưu trong thế giới diệu kỳ của toán học.

Giới thiệu sách đầu năm học

Chiều ngày thứ hai (24/9/2012), Cô giáo Phạm Hoàng Phương - đại diện cho tổ CM Văn - Sử - CD, vinh dự giới thiệu cho các em học sinh cuốn sách bổ ích đang có trong thư viện nhà trường, cuốn “Tâm tình Nghĩa Mẹ công Cha”

Cô giáo Phạm Hoàng Phương giới thiệu với học sinh cuốn sách “Tình thầy trò”.

Chỉ chưa đầy một tháng nữa, chúng ta sẽ tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, vì vậy cô giáo Hoàng Phương muốn giới thiệu đến các con cuốn sách về chủ đề này “Tình thầy trò”